hosting là gì ?

Lưu trữ web ?

 

Nếu bạn quyết định bạn muốn mở một cửa hàng tại các thành phố của bạn bán đồ chơi chó, bạn sẽ cần phải làm một vài điều trước khi bạn được mở cho doanh nghiệp.

 

Ngoài các giấy tờ pháp lý, bạn sẽ cần để có được một nhà cung cấp. Bạn cũng cần một vị trí cho cửa hàng của bạn, do đó, bạn sẽ có thể liên hệ với một đại lý bất động sản chuyên về vị trí doanh nghiệp. Họ sẽ giúp bạn xác định vị trí tốt nhất cho cửa hàng của bạn đặt ra để tìm một chỗ cho thuê. Cuối cùng bạn sẽ bảo đảm một vị trí trong một trung tâm mua sắm được sở hữu bởi một công ty khác. Bạn sau đó trả tiền thuê nhà với họ trong trở lại cho bạn nhà kho của bạn chạy kinh doanh của bạn trong các trung tâm mua sắm.

 

Web hosting rất nhiều như thế. Công ty lưu trữ web cũng giống như các chủ sở hữu của các trung tâm mua sắm. Thay vì vật lý bất động sản, họ sở hữu máy chủ. Các máy chủ được phân chia vào không gian được cho thuê. Cũng giống như đơn vị cửa hàng có thể cảnh vuông khác nhau, máy chủ web có thể điểm khác nhau có kích thước cho thuê. một trong những bạn cần phụ thuộc vào trang web của bạn lớn như thế nào. Trong một cửa hàng vật lý, bạn sẽ hàng tồn kho đồ đạc, chẳng hạn như kệ. Trong một máy chủ web, bạn sẽ tập tin hình ảnh.
Web Hosting Hỏi đáp
Tên miền tên vs trang web lưu trữ

 

Một số người bị lẫn lộn giữa mua một tên miền trang web lưu trữ. Mua một tên miền cũng giống như đặt tên doanh nghiệp của bạn. Bạn bây giờ quyền độc quyền sử dụng tên đó, Tuy nhiên bạn vẫn cần phải thuê không gian máy chủ cho trang web của bạn để được nhìn thấy trên Internet.
Tôi có thể lưu trữ từ máy tính của riêng của tôi?

 

Trong khi bạn chắc chắn có thể xây dựng một trang web trên máy tính của riêng bạn, bạn cần nhiều hơn thế để lưu trữ ra trên web. Bạn rất có thể không thể chạy một cửa hàng ra khỏi căn nhà của bạn cho một số lý do. Cũng vậy với các trang web. Để lưu trữ trang web của bạn từ máy tính gia đình của bạn, bạn sẽ cần phải đảm bảo rằng đã được kết nối với Internet 100% thời gian. Ngoài ra, bạn sẽ cần phải đảm bảo bạn một địa chỉ IP dành riêng cho vị trí của bạn. Một khi bạn yêu cầu một trong những từ ISP của bạn, họ có thể buộc bạn phải nâng cấp lên một kế hoạch kinh doanh. Đây có thể chi phí hàng trăm đô la mỗi tháng.

 

Bạn cũng cần phải máy tính của bạn thiết lập với phần mềm máy chủ chuyên dụng web. Đó cũng phần mềm bảo mật, bạn sẽ cần phải ngăn chặn những kẻ xâm nhập độc hại. Bạn cũng sẽ cần để thể khắc phục sự cố bất kỳ vấn đề thể phát sinh. Điều này không phải để nói không thể được thực hiện, nhưng không phải chi phí rất hiệu quả hầu hết thời gian.
Tôi cần những gì loại của lưu trữ kế hoạch?

 

Câu trả lời này khác nhau tùy thuộc vào loại trang web bạn sẽ . nghiêm chỉnh thông tin? sẽ thành viên? sẽ cơ sở dữ liệu hướng hoặc các trang tĩnh html đơn giản? Bạn sẽ chạy một cửa hàng thương mại điện tử? Tất cả các có thể sẽ ảnh hưởng đến câu trả lời cho câu hỏi này.

 

Như trong đoạn video trên, chúng tôi ba loại chính cho lưu trữ chia sẻ, VPS, máy chủ chuyên dụng. Mỗi trong số này tiểu mục với thay đổi giới hạn tài nguyên. Dưới đây một bản tóm tắt nhanh chóng của các loại.

 

Chia sẻ giống như một tòa nhà căn hộ. Tất cả mọi người sử dụng các nguồn lực cùng vì vậy bất cứ ai hơn-bằng cách sử dụng một nguồn tài nguyên có thể ảnh hưởng đến những người khác trên máy chủ. Đây loại với giá rẻ nhất phổ biến nhất của lưu trữ. Nhiều người bắt đầu ra trên một kế hoạch lưu trữ được chia sẻ.

 

VPS máy chủ riêng ảo nhiều như một townhome, hoặc nhà hàng. Mỗi tài khoản cũng giống như đơn vị nhà riêng của mình. Họ từng nguồn tài nguyên riêng của họ phân bổ nhiều nhiều hơn nữa kiểm soát trong môi trường trang web của họ. Tuy nhiên, giống như trong một người thuê nhà được chia sẻ, lạm dụng tài nguyên có thể ảnh hưởng đến các tài khoản khác trên máy chủ. Điều này ít hơn nhiều khả năng xảy ra trên một VPS hơn một máy chủ chia sẻ.

 

Máy chủ chuyên dụng điều này giống như việc sở hữu nhà riêng của bạn. Toàn bộ tòa nhà của bạn. Trong trường hợp này, toàn bộ máy chủ của bạn. Tất cả các nguồn lực được dành riêng cho tài khoản của bạn, do đó, không ai khác có thể làm phiền bạn trên máy chủ. Nhiều giống như một ngôi nhà, những kích cỡ khác nhau, do đó bạn có thể cần phải nâng cấp lên máy chủ chuyên dụng lớn hơn khi trang web của bạn phát triển.