Borderlands: Phần tiếp theo trước! Đến trên Linux

Hôm nay đánh dấu việc phát hành Bắc Mỹ của AAA hành động tiêu đề ‘ Borderlands: The phần tiếp theo trước!’- và nó có sẵn cho Linux.

Nhóm phát triển Aspyr, chịu trách nhiệm cho các cổng Mac và Linux, làm việc với hộp số và 2K trò chơi để đảm bảo ngày hỗ trợ cho các tín hữu Tux đến cùng với các phiên bản Mac, Windows và giao diện điều khiển của trò chơi.

Linux game thủ có được quyền truy cập vào tất cả các tính năng tương tự, Tiện ích nội dung tải về, cài đặt và nhiều chức năng như là đối tác của họ Windows và OS X nhờ động cơ hư không 3 tiêu đề được xây dựng trên.

borderlands pre sequel tile

Borderlands: Phần tiếp theo trước khi được thiết lập giữa hai Borderlands trước các trò chơi để tiết lộ câu chuyện đằng sau đẹp trai Jack lên mình. Mục nhập này vào quyền thương mại cũng đánh dấu lần đầu tiên fan hâm mộ-fave Claptrap có sẵn như là một nhân vật chơi được.

Mua Borderlands: Phần tiếp theo trước!

Lưu ý: Tháng 10 14 nhãn hiệu của nó Bắc Mỹ phát hành chỉ. Nó đi sống ở Australasia ngày 16 tháng 10. Việc phát hành châu Âu sau ngày 17 tháng 10.

Borderlands: Các phần tiếp theo trước khi đã có sẵn cho Pre-mua trên hơi cho Linux và thông qua GameAgent kể từ cuối tháng chín, có được làm sẵn có để đặt hàng cùng một ngày phát hành Linux Borderlands 2.

Trò chơi đòi hỏi một hộp Linux chạy sau đây như là tối thiểu

Ubuntu 14,04 LTS (hoặc mới hơn)
Intel Core 2 Quad hoặc AMD Phenom II X 4 2.4 GHz (hoặc tốt hơn)
4 GB RAM
13 GB không gian ổ cứng
NVIDIA Geforce 260 với 1 GB VRAM (hoặc tốt hơn)

Intel và ATI GPU có thể gặp vấn đề. Như một quy luật của nếu bạn có thể chơi Borderlands 2 ở một mức độ chấp nhận được bạn nên cũng có thể chơi này tiêu đề, quá.

Nó không phải là một xung mua lúc $59.99/£39.99, do đó, bạn có thể muốn chờ giá để hiển thị trực tuyến nếu bạn đang trong tâm trí hai về chia tay với tiền mặt của bạn.